Visit Sponsor

Written by 8:21 am Tin Showbiz, Uncategorized

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

Jennifer Phạm là một trong những người mẫu nổi tiếng và gợi cảm nhất tại Việt Nam. Cô đã từng giành được danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào năm 2008 và sau đó trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Tuy nhiên, cuộc tình của cô với ngôi sao ca nhạc Noo Phước Thịnh đã kết thúc bằng một cuộc ly hôn đầy tranh cãi và bê bối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những chi tiết của cuộc vụ bê bối này và lý do tại sao Jennifer Phạm đã quyết định li dị.

1. Nguồn gốc của mối quan hệ giữa Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

1.1 Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh gặp nhau như thế nào?

Mối quan hệ giữa Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh bắt đầu từ khi cả hai cùng tham gia chương trình Gương mặt thân quen vào năm 2013. Kể từ đó, họ thường xuyên có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc trong các sự kiện giải trí. Cả hai đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thân mật trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

1.2 Thông tin về cuộc hôn nhân giữa Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh

Sau nhiều lần bị đồn đoán về mối quan hệ, vào tháng 9 năm 2015, Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh đã chính thức công bố tin vui về việc họ sắp kết hôn trên trang cá nhân. Hai người đã tổ chức một đám cưới sang trọng tại Đài Loan vào ngày 25/12/2015. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm chung sống, họ đã bất ngờ tuyên bố ly dị vào tháng 4 năm 2017.

2. Những tranh cãi và bê bối trong cuộc ly hôn của Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

2.1 Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con

Một trong những tranh cãi đầu tiên trong cuộc ly hôn của Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh là việc tranh chấp quyền nuôi con. Cả hai đều muốn được giữ lại quyền nuôi hai cô con gái của họ. Tuy nhiên, sau nhiều thương lượng, Noo Phước Thịnh đã chấp nhận để Jennifer Phạm giữ quyền nuôi con.

2.2 Vụ án tống tiền

Trong quá trình ly hôn, Noo Phước Thịnh đã bị buộc tội tống tiền và đưa ra lời xin lỗi công khai cho Jennifer Phạm trên mạng xã hội. Theo thông tin từ phía Noo Phước Thịnh, đây là do sự sắp đặt của Jennifer Phạm và người thân cô để tước đoạt tài sản của anh ta. Tuy nhiên, Jennifer Phạm đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc này và cho rằng đó chỉ là chiêu trò để Noo Phước Thịnh trốn tránh trách nhiệm với gia đình.

2.3 Cuộc tranh luận về tài sản chung

Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất trong cuộc ly hôn của Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh là việc tranh chấp tài sản chung giữa hai người. Trước khi kết hôn, cả hai đã mua một căn hộ cao cấp tại Đài Loan và một căn biệt thự tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình ly hôn, hai bên không thể đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản này.

3. Những lời khai của Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

3.1 Jennifer Phạm chia sẻ về cuộc ly hôn

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Jennifer Phạm đã chia sẻ về những gì cô đã trải qua trong quá trình ly hôn. Cô cho biết rằng, dù có bất kỳ tranh cãi hay bê bối nào xảy ra, cô vẫn luôn cảm thấy may mắn khi được sinh ra và sống trong gia đình của mình. Cô cũng hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cô và giữ khoảng cách tốt đẹp với cuộc sống riêng tư của cô.

3.2 Noo Phước Thịnh lên tiếng về vụ án tống tiền

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải thích về vụ án tống tiền và xin lỗi công khai với Jennifer Phạm. Anh cho biết rằng, đó là một hành động sai lầm trong quá khứ và anh đã chấp nhận trách nhiệm của mình trong việc phải giải quyết vụ việc này.

4. Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

4.1 Liệu có tin đồn về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Jennifer Phạm trước khi họ kết hôn?

Hiện tại không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy Noo Phước Thịnh và Jennifer Phạm đã có mối quan hệ trước khi kết hôn vào năm 2015. Tuy nhiên, hai người đã từng tham gia cùng nhau trong các hoạt động giải trí trước khi công bố thông tin về cuộc hôn nhân của họ.

4.2 Vì sao tài sản chung của Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh không được chia sẻ đều nhau khi ly hôn?

Theo luật pháp hiện hành, đối với các trường hợp ly hôn với ngoại tình hay có dấu hiệu của tội phạm, tài sản chung của cả hai bên sẽ không được chia sẻ đều nhau. Tuy nhiên, mọi quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên hoặc quyết định của tòa án.

4.3 Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh có lấy lại quyền nuôi con sau khi ly hôn?

Hiện tại, Jennifer Phạm đang giữ quyền nuôi con chung với Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, hai người sẽ cùng thảo luận và đưa ra quyết định tốt nhất cho các con của mình.

4.4 Có tin đồn về việc Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh sắp tái hôn?

Hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy hai người đang có ý định tái hôn. Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh đều đang tập trung vào công việc và chăm sóc con cái của họ.

4.5 Liệu có khả năng hai người sẽ làm việc chung trong tương lai?

Hiện tại, không có kế hoạch nào cho việc hai người sẽ làm việc chung trong tương lai. Tuy nhiên, cả hai đã từng có những trải nghiệm tốt đẹp khi làm việc cùng nhau trong chương trình Gương mặt thân quen, vì vậy không loại trừ khả năng hai người sẽ hợp tác trong các dự án giải trí trong tương lai.

Kết luận

Cuộc vụ bê bối của Jennifer Phạm Lý do cô ấy li dị

Sau hơn 2 năm kể từ khi ly hôn, cuộc vụ bê bối giữa Jennifer Phạm và Noo Phước Thịnh vẫn là một chủ đề được nhắc đến nhiều trong giới giải trí. Dù đã có rất nhiều tranh cãi và bê bối xảy ra, cả hai vẫn mong muốn được sống hạnh phúc và tập trung vào con cái của mình. Chúng ta hy vọng rằng cả hai sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Visited 1 times, 1 visit(s) today
[mc4wp_form id="5878"]
Close