Lượt Xem : 418

Bắc Miền Tây – ĐXMT đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu ĐBSCL

Bắc Miền Tây – ĐXMT đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu ĐBSCL

TTN – Bất động sản có thể nói là một trong những lĩnh vực chủ chốt không chỉ mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn góp phần thúc đẩy cơ sở hạ tầng phát triển, từ đó giúp nền kinh tế trong khu vực tăng trưởng theo. Cũng vì thế, hiện nay bất động sản được đánh giá là một trong những ngành nghề then chốt hỗ trợ sự phát triển vượt bật của nền kinh tế Việt Nam.

Cũng vì tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của ngành bất động sản trên thị trường đã khiến nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, cũng có một vài đơn vị chỉ vì lợi ích cá nhân mà lợi dụng niềm tin của khách hàng để trục lợi.

Vì thế, hiện nay khách hàng khi lựa chọn đầu tư bất kỳ một loại hình sản phẩm nhà đất nào cũng đều bắt buộc phải tìm hiểu trước đơn vị kinh doanh bất động sản của dự án quan tâm để xem xét xem đơn vị đó có uy tín hay không. Bởi chỉ những đơn vị có tên tuổi & sự uy tín được đánh giá từ các nhà đầu tư mới thật sự là một đối tác hoàn hảo dành cho khách hàng.

tiềm năng bất động sản Miền Tây

tiềm năng bất động sản Miền Tây

Với các thị trường lớn như TP.HCM, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cho mình một công ty bất động sản uy tín để được tư vấn & lựa chọn đầu tư với những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, với những thị trường tỉnh như tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long thì sao ? Liệu đâu mới là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín để khách hàng có thể tin tưởng & hợp tác đầu tư ?

Thấu hiểu được nổi lo của khách hàng, Thanh Thanh ( BTV. Tuổi Trẻ News ) đã dành ra khoảng thời gian hơn 3 tháng từ 8/2020 – 12/2020 để nghiên cứu thị trường bất động sản tại Miền Tây và tìm hiểu về những đơn vị đang kinh doanh – tư vấn các sản phẩm nhà đất tại khu vực này.

Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các nhà đầu tư Miền Tây, tôi đã tìm được một đơn vị bất động sản được 90% các nhà đầu tư cực kỳ tin tưởng & khen ngợi cả về sự uy tín và sản phẩm mà đơn vị này tư vấn cho khách hàng luôn là sản phẩm nhà đất sạch với tiềm năng sinh lời cực kỳ tốt cho nhà đầu tư. Đơn vị mà tôi muốn nhắc đến chính là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây ( thành viên Đất Xanh Miền Tây )

Đôi nét về Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây

Với lực lượng nòng cốt từ ngày đầu thành lập quý IV/2019 – chỉ với 29 nhân sự ban đầu, sau một năm nỗ lực bứt phá dưới sự dẫn dắt của TGĐ.Nguyễn Minh Bảo, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền tây đã đạt được nhiều thành quả nhất định: sở hữu hơn 150 nhân sự chất lượng, với trụ sở làm việc đẳng cấp tại địa chỉ 283 – 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, Mỹ Tho, Tiền Giang.

Không những thế, trong 1 năm hoạt động TGĐ.NGuyễn Minh Bảo còn mở rộng thêm các chi nhánh nhỏ cho công ty tại Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau & trong năm 2021 sẽ có thêm một chi nhánh tại TP.Cần Thơ – Thủ phủ bật nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Bắc Miền Tây – ĐXMT đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu ĐBSCL

Sự kiện khai trương Công Ty CP Bất Động Sản Bắc Miền Tây

Trong quá trình hoạt động từ lúc thành lập công ty cho đến giai đoạn đầu 2021, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã & đang giữ vai trò là đơn vị tư vấn bất động sản tốt nhất tại Miền Tây, trong đó các tỉnh như Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh & Sóc Trăng có thể nói là 4 khu vực tạo nên tên tuổi nhất cho công ty.

Bởi hầu hết khách hàng/nhà đầu tư tại các khu vực này đều đánh giá công ty CP bất động sản Bắc Miền Tây là đơn vị cực kỳ uy tín , đồng thời các sản phẩm nhà đất mà công ty giới thiệu cũng như tư vấn cho khách hàng đều là những sản phẩm sạch có pháp lý hoàn thiện & đều mang đến cho khách hàng/nhà đầu tư những khoản sinh lời cực kỳ lớn. Đây có thể nói là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long ở thời điểm hiện tại.

Để tìm hiểu chi tiết về đơn vị Bắc Miền Tây – ĐXMT hoặc khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lựa chọn sản phẩm nhà đất tốt trên thị trường bất động sản Miền Tây vui lòng liên hệ theo những thông tin sau :

Công ty CP Bất Động Sản Bắc Miền Tây

Địa chỉ trụ sở : 283 – 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, Mỹ Tho, Tiền Giang

Địa chỉ VP Giao Dịch BĐS Trà Vinh: 199B Võ Nguyên Giáp, KP. 10, P. 07, TP. Trà Vinh

Hotline : 089 805 3456

Website : https://bacmientayreal.vn/

Thanh Thanh ( biên tập viên Tuổi Trẻ NEWS )

Tin Mới Cập Nhật