Lượt Xem : 178

Bắc Miền Tây – ĐXMT 1 năm bức phá tạo nên thương hiệu vững mạnh tại ĐBSCL

TTN – Từ những dự án ban đầu như Mỹ Tho Riverside Tiền Giang, Khu Dân Cư Phố Xanh Phú Tân Bến Tre, Đất Nền Phát Tài 2 Trà Vinh, Shophouse Thương Mại TNR Amaluna Trà Vinh, Đất Nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, Dự Án Happy Home Cà Mau,… Tất cả những dự án trên đã giúp cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây tạo nên một thương hiệu vững mạnh tại thị trường bất động sản Miền Tây.

Được thành lập vào Quý IV/2019 bởi ông Nguyễn Minh Bảo – TGĐ Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây. Giai đoạn 2019 – 2020 là năm thị trường cực kỳ khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid 19 & hạn mặn gây ra. Tuy chỉ xuất phát với những dự án đất nền/nhà phố nhỏ lẻ ban đầu, nhưng đến nay Bắc Miền Tây – ĐXMT đã là một doanh nghiệp tư vấn bất động sản có uy tín nhất trên thị trường ĐBSCL.

Đội ngũ lãnh đạo Bắc Miền Tây - ĐXMT cắt băng khai trương công ty tại 283-285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TPMỹ Tho

Đội ngũ lãnh đạo Bắc Miền Tây – ĐXMT cắt băng khai trương công ty tại 283-285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TPMỹ Tho

TNR Amaluna Trà Vinh & Khu dân cư cao cấp Phố Xanh Bến Tre có thể nói là 2 dự án đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây đi theo con đường trở thành Đơn vị kinh doanh và tư vấn bất động sản uy tín & đáng tin cậy nhất. Đây là 2 dự án sở hữu vị trí lý tưởng, vừa là sản phẩm định cư tuyệt vời cho khách hàng & cũng là sản phẩm mang đến giá trị sinh lời cực kỳ cao cho các nhà đầu tư.

KDC cao cấp Phố Xanh Bến Tre tự hào là khu dân cư “ vàng “ trong làng bất động sản Bến Tre. Với quy mô diện tích hơn 35000m2 , dự án bao gồm các loại hình sản phẩm : đất nền – nhà phố thương mại & biệt thự với thiết kế hiện đại và cực kỳ sang trọng. Đây có thể nói là dự án tạo nên diện mạo mới cho khu vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng Bến Tre.

Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Dự án Amaluna Trà Vinh được đánh giá là tổ hợp nhà phố – biệt thự & shophouse thương mại lớn và sầm uất nhất khu vực, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, đây còn là một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi cư dân. Amaluna Trà Vinh hứa hẹn là dự án bất động sản HOT nhất và hấp dẫn nhất tại tỉnh Trà Vinh.

2020 có thể nói là một năm cực kỳ “bùng nổ” của Bắc Miền Tây – ĐXMT . Giờ đây khi khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản nhà ở trên khu vực Miền Tây mọi người luôn nghĩ đến ngay đơn vị này. Điều này chứng tỏ Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đã thật sự trở thành một đơn vị được các khách hàng/nhà đầu tư tin tưởng.

ông Nguyễn Minh Bảo- TGĐ Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây

ông Nguyễn Minh Bảo- TGĐ Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

Bước vào giai đoạn 2021, Ông Nguyễn Minh Bảo chia sẻ với biên tập viên Tuổi Trẻ News rằng : Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ luôn vươn xa không chỉ là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín nhất trên thị trường Miền Tây. Chúng tôi sẽ dần khẳng định vị thế của mình hơn nữa và trở thành đơn vị tư vấn & phát triển bất động sản uy tín nhất tại Miền Tây nói riêng và vươn xa ra thị trường khắp cả nước.

Tính từ thời điểm hình thành đến nay, trải qua 1 năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy chỉ hoạt động trên thị trường Miền Tây, nhưng so với nhiều doanh nghiệp khác, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tự hào vì đã góp phần dựng nên một hình ảnh hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản nơi đây. Giờ đây, bất động sản Miền Tây có thể nói là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Thời gian qua khu vực Miền Tây đã có nhiều chuyển biến mới : kết cấu hạ tầng được đầu tư, thể hiện rõ qua các công trình cầu, đường, các vùng nông thôn mới ngày càng nhiều. Đời sống người dân dần cải thiện. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị ngày càng được quan tâm. Nhiều khu vực được chỉnh trang, nâng cấp, đô thị được mở rộng theo hướng văn minh, hiện đại.

Những lý do nên đầu tư bất động sản hơn cổ phiếu

Bất Động Sản 2021 có thể sẽ dịch chuyển mạnh mẽ về thị trường Miền Tây

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, chiếu sáng, cây xanh, các công trình công cộng, các dịch vụ y tế, giáo dục… ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt công trình giao thông, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp, khu đô thị mới… được khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Có thể nói, với tình hình quỹ đất tại khu vực TP.HCM đang ngày càng khan hiếm như hiện nay thì các nhà đầu tư chắc chắn sẽ phải chuyển hướng sang các khu vực vùng ven để lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Như vậy, tin rằng thị trường Miền Tây sẽ là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư nhất so với các khu vực khác bởi quỹ đất sạch nơi đây còn rất nhiều , đồng thời các dự án đều có pháp lý chuẩn chỉnh vì thế trong thời gian tới nơi đây sẽ tạo nên một làn sống đầu tư lớn thu hút đông đảo khách hàng. Và Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ là cái tên được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu lựa chọn đầu tư nhà đất.

Bắc Miền Tây - ĐXMT tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại khu dân cư Phố Xanh Bến Tre

Bắc Miền Tây – ĐXMT tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại khu dân cư Phố Xanh Bến Tre

Ngoài các hoạt động kinh doanh & tư vấn khách hàng, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây cũng đã tích cực cùng chung sức cùng địa phương trong các phong trào công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ổn định dân sinh, phát triển hạ tầng giao thông, ủng hộ bà con hạn mặn, ủng hộ đồng bào Miền Trung trong giai đoạn thiên tai lũ lụt vừa qua…

Giờ đây, để chuẩn bị cho hành trình mới, trả lời phỏng vấn Thanh Thanh ( biên tập viên Tuổi Trẻ News ) ông Bảo cho biết :

“ Mục tiêu của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây là sẽ trở thành một trong những công ty thành viên xuất sắc nhất của Đất Xanh Miền Tây nói riêng & tập đoàn Đất Xanh Group nói chung. Chúng tôi sẽ từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, gia tăng sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác nhằm gia tăng sự uy tín & thương hiệu doanh nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.”

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng ông Nguyễn Minh Bảo cùng Bắc Miền Tây – ĐXMT vẫn tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh được xây dựng trong thời gian qua, cũng như đạo đức nghề nghiệp vốn có, công ty sẽ hoàn thành mục tiêu chính & mang đến cho khách hàng những dự án mang sứ mệnh đưa cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.

Ông Bảo chia sẻ thêm : để có thể thực hiện lý tưởng lớn Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây vẫn đang chiêu mộ thêm nhân sự để cùng thực hiện ước mơ chinh phục hoàn toàn thị trường Bất Động Sản Miền Tây. Vì thế nếu các bạn đam mê kinh doanh & muốn thử sức cùng Bắc Miền Tây – ĐXMT có thể ứng tuyển vào công ty & cùng nhau phát triển trên thị trường tiềm năng này.

Xem thông tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây : Tại Đây !

Thanh Thanh ( biên tập viên Tuổi Trẻ NEWS )

Tin Mới Cập Nhật